ขนมไทยในโบราณ
วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555
ขั้นตอนการทำขนมไข่เต่า
ขนมไข่เต่ามีไส้เป็นถั่วผัดรสชาติแบบไทยๆคล้ายไส้ขนมเทียน ห่อด้วยแป้งข้าวเหนียวนวดกับน้ำเนื้อนุ่มหยุ่น ปั้นเป็นก้อนกลมหน้าตาเหมือนบัวลอยน้ำขิง
ที่มา nong-bear.blogspot.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น